Biến tủ đông thành tủ mát và ngược lại với Sanaky

Hãng Sanaky vừa quyết định nâng cấp cho các sản phẩm tủ đông của mình. Cụ thể là tính năng làm lạnh, giờ với một số model, bạn đã có thể tùy chỉnh nhiệt độ để biến tủ đông thành tủ mát vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Vậy sử dụng tính năng này như thế nào? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Biến tủ đông thành tủ mát và ngược lại với Sanaky

Cách biến tủ đông thành tủ mát và ngược lại

Sự khác biệt cơ bản nhất giữa một chiếc tủ đông và một chiếc tủ mát đó chính là nằm ở nhiệt độ làm lạnh của tủ để phục vụ cho nhu cầu bảo quản các loại thực phẩm khác nhau. Tủ mát với nhiệt độ từ 0oC đến 10oC thích hợp với việc bảo quản mát các loại thực phẩm như: rau, củ ,quả, nước giải khát… Còn tủ đông với nhiệt độ từ 0oC đến – 18oC sẽ thích hợp cho việc bảo quản đông thực phẩm như: thịt, cá, kem… trong thời gian dài.

Chính vì thế, tính năng mà hãng Sanaky nâng cấp cho chiếc tủ đông 1 ngăn của mình đó chính là khoảng nhiệt độ điều chỉnh được mở rộng thêm: từ 0oC đến – 18oC thành 10oC đến – 28oC. Với tính năng điều chỉnh nhiệt độ được nâng cấp này, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ của chiếc tủ để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Hơn nữa, ngoài khả năng biến đông thành mát thì bạn cũng có thể biến ngăn đông thông thường thành ngăn đông mềm và ngăn đông cứng với núm vặn điều chỉnh nhiệt độ nằm trên thân tủ.

Biến tủ đông thành tủ mát và ngược lại với Sanaky

Sanaky cũng có bảng điều khiển tham khảo để khách hàng có thể điều chỉnh để lựa chọn chế độ làm lạnh mong muốn như sau:

Vị trí Số MIN Số (Giữa MIN và 1) Số 1 tới số 5 Số MAX
Nhiệt độ 0oC đến 10oC 0oC đến -8oC -14oC đến -25oC -28oC
Trạng thái thực phẩm Ướp lạnh bia, nước giải khát, rau củ quả các loại… Thực phẩm giữ độ mềm tươi từ 1 đến 2 ngày Cấp đông nhanh cho thực phẩm. Thực phẩm đông đá hoàn toàn Không khuyến khích sử dụng

Lưu ý: ở mức nhiệt độ MAX (-28oC) tủ vẫn hoạt động được bình thường. Tuy nhiên, hệ thống làm lạnh sẽ phải hoạt động với mức công suất tối đa, nếu hoạt động liên tục trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng xấu tới tuổi thọ cũng như độ bền của sản phẩm. Do đó hãng không khuyến khích khách hàng cài đặt ở mức nhiệt độ tối đa này.

Như vậy, ngoài khả năng biến thành tủ mát thì sản phẩm còn có thêm tính năng cấp đông mềm. Nếu bạn chưa biết tính năng này là gì thì cấp đông mềm là công nghệ bảo quản đông lạnh thực phẩm mà không bị đông cứng hoàn toàn. Bạn có thể chế biến thực phẩm ngay lập tức mà mà không cần tốn thời gian chờ đợi để ra đông hay phải sử dụng lò vi sóng.

Xem thêm: Cửa tủ mát đóng không chặt xử lý thế nào

Những model tủ đông Sanaky có tính năng làm mát, đông mềm và đông cứng

Hiện tại chỉ có một số model tủ đông Sanaky là được hãng trang bị cho tính năng tiện lợi này, chủ yếu là ở 2 dòng tủ 1 ngăn sau:

Tủ đông inverter 1 ngăn 3 cánh: VH-5699HY3, VH-6699HY3, VH-8699HY3

Tủ đông inverter 1 ngăn 2 cánh mặt kính cường lực: VH-2599A4KD,VH-2899A4KD,VH-3699A4KD, VH-4099A4KD

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900 8650 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo