Có nên mua tủ mát cũ đã qua sử dụng không

Nhiều gia đình và nhà hàng muốn tiết kiệm chi phí nên có suy nghĩ mua tủ mát đã qua sử dụng. Tuy nhiên chắc chắn tâm lý của người dùng ở đây cũng lo ngại không biết có nên mua tủ mát cũ đã qua sử dụng không.

Có nên mua tủ mát cũ đã qua sử dụng không

Cân nhắc kỹ khi mua tủ mát cũ đã qua sử dụng

Khi lựa chọn mua tủ mát đã qua sử dụng là một cách để bạn tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng không phải chiếc tủ mát nào qua thanh lý cũng tốt vì thế bạn cần cân nhắc xem có nên sử dụng tủ mát đã qua sử dụng không.

Những nhà hàng, quán ăn là những đơn vị thường xuyên phải bảo quản đồ ăn, có thể bảo quản được khối lựơng thực phẩm lớn. Việc sử dụng tủ lạnh thông thường đôi khi có thể gây quá tải hoặc làm lạnh không tốt vẫn có thể gây hỏng thực phẩm.

Lựa chọn tủ mát đã qua sử dụng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng nó có tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro mà bạn không biết. Bởi hiện nay sản phẩm tủ mát là sản phẩm điện lạnh có khả năng bị làm nhái rất cao, chính vì thế khi bạn lựa chọn sản phẩm mới chính hãng cũng chưa chắc đã được sản phẩm tốt. Khi mua sản phẩm đã qua sử dụng, nếu bạn mua phải những sản phẩm không tốt thì sẽ “ tiền mất tật mang”.

Đầu tiên, tủ mát cũ chắc chắn sẽ kém chất lượng hơn tủ mới. Hơn nữa bạn rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái, thậm chí kể cả khi vỏ tủ còn mới 99% nhưng những bộ phận và thiết bị bên trong đã bị thay thế.

Bạn nên lưu ý rằng, kể cả những sản phẩm quảng cáo còn mới đến 90% thì bạn cũng cần phải kiểm tra thật kỹ nội thất bên trong. Bởi vì không ai lại bán một thiết bị gần như mới nguyên với giá rẻ như vậy được.

Tủ mát cũ đi cùng với khá nhiều vấn đề như phát ra tiếng ồn khi chạy, làm lạnh châm, nhiệt độ làm lạnh không sâu, tủ bị bán tuyết. Thậm chí tủ mát cũ còn có thể có nguy cơ bị chập điện, rò rỉ gas… gây nguy hiểm khi sử dụng.

Do đó, nếu bạn chọn mua tủ mát cũ thì bạn phải đối mặt với nguy cơ hỏng hóc và lỗi kỹ thuật là rất cao. Chưa kẻ đến, hầu hết tủ mát cũ đều chạy rất hao tốn điện năng mà hiệu suất lại không như mong muốn.

Xem thêm: Tủ mát kính Low-E Sanaky có ưu điểm gì nổi bật

Những lưu ý khi mua tủ mát cũ

  • Bên ngoài tủ còn mới, không quá cũ kỹ
  • Tủ có lớp Foarm dày, còn nguyên vẹn, không bị hỏng, tủ sẽ làm lạnh và giữ lạnh tốt
  • Thử độ lạnh và độ của tủ trước khi lựa chọn
  • Chọn địa chỉ mua tủ mát uy tín

Sản phẩm tủ mát đã qua sử dụng hiện nay được bán tại nhiều địa chỉ khác nhau bạn cần cân nhắc kỹ về địa chỉ mua hàng uy tín để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Mua tủ mát mới giá rẻ tại kho

Bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm tủ mát Alaska mới 100% với giá rẻ tại kho tại Sanaky Việt Nam – công ty chuyên phân phối điện máy chính hãng giá tốt nhất thị trường với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Là địa chỉ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm ở đây, với những chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

tumatsanaky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900 8650 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo