Tủ mát kính Low-E Sanaky có ưu điểm gì nổi bật

Dòng tủ mát kính Low-E Sanaky vừa được tung ra thị trường Việt vào đầu năm 2020. Đây được coi như là phiên bản nâng cấp của những dòng tủ mát cùng loại trước đây nhằm mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm tốt hơn trong việc bảo quản cũng như trưng bày sản phẩm của mình. Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của dòng tủ mới này qua bài viết dưới đây nhé.

Tủ mát kính Low-E Sanaky có ưu điểm gì nổi bật

Như đã nói ở trên, dòng tủ mới này đều giữ nguyên thiết kế như những model khác cùng loại đã ra mắt trước về thiết kế ngoại hình, chất liệu thân tủ, lòng tủ, hệ thống làm lạnh (máy nén, quạt gió, gas…) Điểm khác biệt chỉ nằm ở công nghệ chế tạo cửa kính – công nghệ kính Low-e.

Công nghệ kính LOW-E có gì nổi trội

Kính Low-E là loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt. Chất này giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm. Nó vừa đảm bảo độ sáng vừa làm chậm quá trình truyền tải nhiệt của thiết bị.

Nói đơn giản thì kính LOW-R ngăn chặn và làm giảm sự truyền nhiệt từ trong ra ngoài hay từ ngoài vào trong, để đảm bảo cho nhiệt độ bên trong tủ mát luôn ổn định ở mức yêu cầu. Hơn thế nữa nó còn có thể giảm thiểu tới 50% lượng nhiệt ánh sáng khi đi qua kính.

Xem thêm: Tủ mát Sanaky ra mắt model mới

Ưu điểm của tủ mát kính Low-E Sanaky

Nhiệt độ làm lạnh bên trong tủ sẽ được giữ lâu hơn do kính phủ Low-E sẽ phản xạ nhiệt trở lại, ngăn sự trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài. Cùng với đó tỷ lệ nhiệt lượng ở môi trường bên ngoài trao đổi với không gian bên trong tủ cũng cực thấp.

Cửa kính có khả năng cân bằng ánh sáng rất tốt. Nếu có nguồn sáng từ bên ngoài chiếu vào thì cũng không gây chói mắt như kính phản quang thông thường. Hơn nữa mặt kính sẽ không bị đọng sương hay bám hơi nước trên mặt kính khi tủ hoạt động. Do đó tủ có khả năng trưng bày rất tốt, thẩm mỹ cao.

Chính vì khả năng giữ nhiệt tốt mà tủ tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất tốt do các thiết bị làm lạnh như máy nén và quạt gió được hoạt động ít hơn.

tumatsanaky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900 8650 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo