Tủ mát Sanaky ra mắt model mới

Đầu năm 2020 hãng Sanaky đã ra mắt thị trường một loạt model tủ mát Sanaky mới với tính năng và thiết kế tốt hơn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về một thiết bị bảo quản và trưng bày thực phẩm. Hãy cùng tìm hiểu tủ mát Sanaky ra mắt model mới này có gì đặc biệt nhé.

Tủ mát Sanaky ra mắt model mới

Thiết kế cửa kính mới với công nghệ LOW-E

Tính năng mới của các model mới ra mắt này là nằm ở công nghệ kính LOW-E. Công nghệ này đã ra mắt được khoảng 4 năm nhưng tới năm 2019 mới được ứng dụng cho các sản phẩm tủ mát, tủ đông mặt kính… của các hãng điện lạnh.

Công nghệ kính LOW-E là gì?

Kính LOW-E (viết tắt của từ Low Energy) loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt. Chất này giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm. Nó làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng.

Nói đơn giản thì kính LOW-R ngăn chặn và làm giảm sự truyền nhiệt từ ngoài vào trong hay từ trong ra ngoài, giúp cho không gian bên trong tủ mát luôn ổn định mức độ nhiệt theo yêu cầu. Hơn thế nữa kính low-e có thể giảm 50% lượng nhiệt ánh sáng khi đi qua kính.

Từ đó có thể thấy được tính năng ưu việt của các sản phẩm tủ mát Sanaky được ứng dụng công nghệ LOW-E. Giúp giữ nhiệt bên trong tủ tốt hơn mà vẫn giữ được độ trong suốt, sáng và nét thẩm mỹ tối đa.

Có thể nói dòng model tủ mát mới này là phiên bản nâng cấp của các dòng model cũ hơn bởi công nghệ LOW-E được tích hợp trên cửa kính của tủ. Ngoài ra các thiết kế về hệ thống làm lạnh như dàn nhôm, máy nén thương hiệu Panasonic, quạt đảo nhiệt… đều được giữ nguyên như cũ.

Hiện nay trên thị trường chỉ có thương hiệu tủ mát của Sanaky và Sumikura là được ứng dụng công nghệ này.

tumatsanaky.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900 8650 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo